Bùa ĐÒI NỢ, BÙA ĐÒI NỢ

Bùa Đòi nợ là phép cơ bản và hiệu quả nhất để nói cho con nợ phải nghe mình. Nhưng xin lưu ý Bùa phải qua luyện và được sự gia trì của chư tổ thì bùa mới linh nghiệm, còn không nó chỉ là 1 vật vô chi vô giác.

phep-doi-no

Chú : Buốt thô hăn ú ta lô thô hăn ú bây danh ca bây dăm mẹc mẹc.( Một lá bỏ vào nhà , một lá kẹp vào chiếc đũa đóng tại ngã ba đường ).

Đây là phép cơ bản và hiệu quả nhất để nói cho con nợ phải nghe mình. Nhưng xin lưu ý Bùa phải qua luyện và được sự gia trì của chư tổ thì bùa mới linh nghiệm, còn không nó chỉ là 1 vật vô chi vô giác.
một việc cần nhớ trước khi liên hệ xin thỉnh phép đòi nợ thì chủ nợ phải xác định rằng con nợ nó có tiền để trả và nó tiếc nợ thì bùa mới có tác dụng, còn không thì sẽ ko có cách nào đòi được đâu.
Lưu ý: bùa không có tác dụng với người đã lên kế hoạch lập mưu, tính kế để trốn nợ, giật nợ, vì đó là 1 hành động không phải là nợ, mà họ cố tình. Nên trường hợp này bùa sẽ không có tác dụng. Mà chỉ tác dụng với người có tiền không muốn trả hoặc trả ít một.

Chúc bạn may mắn

liên hệ : 090 141 7170

2 thoughts on “Bùa ĐÒI NỢ, BÙA ĐÒI NỢ

  1. Có bạn cùng trường có vay tiền đc 2 năm ko trả vì từ trước cho vay ko lm giấy tờ. Mỗi lần đi hỏi thì bảo ko trả vì ko có giấy ghi nợ nên ko trả. Xin hãy giúp tôi với ạ

Add Comment