BÙA LÀM ĂN BUÔN BÁN, ĐÔNG KHÁCH

Tại sao lại có loại bùa làm ăn buôn bán ?

Nhiều câu hỏi sẽ phải đặt ra lắm !!, tôi nói ở đây chỉ nói với người sống Duy tâm, tức là người tin vào thế giới tâm linh huyền bí,Còn những người sống theo chủ nghĩa duy vật thì chả có tác dụng gì,
Vì sao lại vậy, đơn giản là : các cụ xưa dậy rằng “có thờ có thiêng , có kiêng có lành “, ” Tâm thành thì tất ứng”….vv rất nhiều câu thành ngữ đã ám chỉ việc rằng là Thế giới tâm linh luôn hiện hữu quang ta, nếu ta tâm niệm về nó thì ta sẽ thấy được  sự linh ứng của Thế giới đó, còn nếu lúc nào chúng ta cũng muốn lôi ra ánh sáng khoa học thì sẽ chẳng bao giời thấy được sự vi diệu huyền bí của thế giới tâm linh.
còn tại sao lại cần có Bùa Làm ăn, hay bùa kéo khách, , Bùa may mắn.???
ĐẠi loại thế này !!! , chúng ta kinh doanh trên 1 mảnh đất, 1 cửa hàng, hay 1 ngôi nhà , nơi đó đương nhiên hiện hữu những thế lực âm phần như, Thần linh, thổ địa, chúa đất, vong lang thang, uế khí của tiệm kinh doanh trước đó….. vvv rất nhiều thứ ảnh hưởng tới công việc kinh doanh của ta.
Một ngày nào đó Ta mở cái quán hay cửa hàng mới, mà đẹp hơn các đối thủ, nhiều ưu điểm hơn, địa điểm đẹp hơn, hàng tốt hơn, phục vụ nhiệt tình hơn, nói chung mọi thứ đều hơn, nhưng sao mà ế ẩm quá, Lúc này bạn nên nghĩ ngay tới phần âm đã ảnh hưởng , tác động xấu tới việc kinh doanh của mình rồi.Đây là lúc bạn nên thỉnh tới Thần tài, hoặc Ngải cầu tài, hoặc bùa làm ăn buôn bán.

Thỉnh ngải thì lo lắng việc nuôi trồng ngải, nếu sai hoặc để cây chết cũng là việc cần suy xét cẩn thận không lại ghánh hậu quả không tốt.
Lập Bát nhang thần tài thì phải tìm được pháp sư giỏi, hô thần nhập tượng và triệu thỉnh các ngài giáng ngự nơi thờ phụng , nhưng thêm nữa phải chăm lo việc cúng bái thường xuyên để tránh việc các ngài không ngự mà toàn vong lang thang , cô hồn các đảng tụ về thì càng ngày sẽ càng tệ hơn
Còn việc thỉnh lá Bùa làm ăn thì chỉ việc dán lên trên cửa ra vào hoặc để chỗ nào đó trang trọng sạch sẽ trong cửa hàng là được. Và nó sẽ giúp gia chủ kéo khách và bảo vệ về phần âm cửa hàng không bị các đối thủ khác phá rối bằng phần âm.
Bùa phép lỗ ban chuyên làm những loại bùa trấn trạch, bùa yêu cũng như Bùa làm ăn, và được sự gia trì tôi luyện của Chư Tổ Lỗ Ban, giúp việc kinh doanh bền vững, và vượt qua được mọi sóng gió do sự cạnh tranh không lành lạnh bằng việc sử dụng phần âm để triệt hạ đối thủ mà các phương thuật Tà đạo vẫn làm để phá đối thủ của mình.

LIên hệ làm Bùa trấn trạch , bùa yêu, Bùa làm ăn, Bùa ăn nói, ….. liên hệ số điện thoại zalo 090 141 7170

Share This Post:

One thought on “BÙA LÀM ĂN BUÔN BÁN, ĐÔNG KHÁCH

Add Comment